Bạn có bao giờ để ý khi xem một trận đấu bóng đá chuyên nghiệp, đặc biệt là khi một trong những đội có hàng thủ hung hãn thích chớp thời cơ và gây áp lực cho bộ tứ vệ, cuối cùng bộ tứ vệ trong khi bị áp lực sẽ tụt xuống ba bước và bắn một quả bom sâu. khoảng mười feet trên đầu của máy thu rộng. Chúng tôi co rúm người lại và phàn nàn vì rõ ràng người nhận đã đánh trả phòng thủ và một đường chuyền ở vị trí tốt sẽ dẫn đến một cú chạm bóng, tuy nhiên, nếu bạn đọc kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra rằng trò chơi không chỉ là một đường chuyền bị lật đổ, nó là một vở kịch sắp đặt.

Ý định của tiền vệ không bao giờ là hoàn thành đường chuyền đó, đó là ý định của anh ấy sau khi bị thổi phạt và gây áp lực trong mỗi lần chơi để khiến đặng văn lâm stats các quả phạt góc phải lùi lại một chút hoặc trả giá bằng việc bị đốt cháy sâu!

Lối chơi tạo ra tư duy với các hậu vệ phòng ngự sơ hở hoặc bị đánh bại!

Bây giờ sự tập trung sẽ chuyển sang các tiền vệ trung tuyến xếp chồng và dễ bị tấn công và áp lực bên trong có lẽ đã dẫn đến việc tiền vệ này bị loại hoặc vài cú ném vội vàng. Tiếp theo, bạn sẽ nhận thấy rằng sẽ có một loạt các đường chuyền nhanh ngắn được đặt ngay sau những hậu vệ trung lộ đang xếp sau hoặc dễ bị tấn công. Sau một vài lần hoàn thành, bạn sẽ nhận thấy rằng các nhà phân phối đang lùi lại ngay bây giờ và rơi vào khu vực của họ.

Quá trình thiết lập vẫn tiếp tục. Giờ đây, khi các hậu vệ bỏ biên, bạn sẽ thấy lựa chọn lối chơi bao gồm một số pha chạy lên trung lộ để có khoảng sân hợp lý, tiếp theo là một vài đường chuyền nhanh cho các tiền vệ rộng, những người chạy một mô hình nghiêng nhanh so với các hậu vệ phòng ngự đã chơi lỏng lẻo, tiếp theo là một đường chuyền khác chạy chơi lên giữa. Với các đường dốc nhanh, các góc đã được thắt chặt để bảo vệ nó, với những đường chuyền nhanh phía sau các hậu vệ biên họ đã sơ hở, và với những pha chạy bên trong được gọi là họ đang chơi an toàn, thận trọng thả xuống và sau đó chạy tới hỗ trợ!

Hàng thủ bây giờ rất dễ bị tổn thương!

Việc tấn công bằng cách lựa chọn những lối chơi phù hợp với tình huống đã buộc hàng thủ phải lùi lại và khiến họ dễ bị tổn thương, họ đã chuyển từ một hàng thủ tấn công quyết liệt và sa thải sang một hàng thủ giờ phải phòng thủ nhiều hơn.

Mang đến hành động chơi. Giờ đây, với hàng thủ chắc chắn sẽ tạo ra nhiều thời gian và không gian hơn cho tiền vệ này, rất có thể bạn sẽ thấy anh ta bây giờ chạy một đường chuyền play-action để hạ gục. Hành vi phạm lỗi sẽ khiến họ phải bỏ chạy, giả vờ bỏ chạy để chạy về phía sau như thể chơi tấn công trung lộ, hàng thủ cắn vào đường chạy, và tiền vệ sẽ lùi về phía sau và lần này là ném một đòn tấn công ngay vào tiền cho người nhận rộng, người rõ ràng đã đánh bại hàng phòng thủ trở lại.

Categories: Business