Đại học Wingate là một học viện tư nhân nhỏ với số lượng 2.500 sinh viên theo học. Khuôn viên chính của trường nằm cách Charlotte ở Wingate, Bắc Carolina 30 dặm về phía đông nam. Có các điểm trường lẻ ở Matthews và Hendersonville, North Carolina. Bulldogs của Đại học Wingate chơi các môn thể thao của NCAA Division II trong Hội nghị Nam Đại Tây Dương (SAC). Lịch thi đấu bóng đá năm 2012 của họ bao gồm 6 trận sân nhà và 5 trận trên đường. Bảy trò chơi là chống lại các đối thủ SAC.

Ba trận đầu tiên của Wingate sẽ được đấu với các đối thủ không thuộc hội nghị. Mở đầu mùa giải Wingate sẽ là một trận đấu trên sân khách, được lên lịch vào ngày 1 tháng 9 trước St. Augustine’s College ở Raleigh. Đây sẽ là lần đầu tiên hai đội gặp nhau. Trận đấu sẽ đội hình chelsea  bắt đầu lúc 1:30 chiều. Trận mở màn trên sân nhà của Bulldog được lên kế hoạch vào ngày 8 tháng 9 lúc 1:30 chiều với Đại học Bang Albany. Đối thủ không hội nghị này luôn là một đối thủ mạnh. Wingate sẽ đối đầu với UNC Pembroke trên sân nhà vào ngày 15 tháng 9.

Trò chơi hội nghị đầu tiên năm 2012 của trường đại học được lên kế hoạch vào ngày 22 tháng 9 tại Brevard College. Trò chơi ngày 29 tháng 9 sẽ đối đầu với đối thủ Carson-Newman ở thành phố Jefferson, Tennessee. Wingate đã thắng hai cuộc thi gần nhất trước Carson-Newman. Bulldogs sẽ thi đấu trên sân nhà vào ngày 6 tháng 10 trước Mars Hill College. Trò chơi hội nghị này đã được chỉ định là Ngày gia đình. Đại học Wingate sẽ đối mặt với các đối thủ tại hội nghị Newberry College vào ngày 13 tháng 10 tại Newberry, South Carolina và Catawba College vào ngày 20 tháng 10 tại nhà.

Những người hâm mộ Wingate sẽ kỷ niệm Homecoming vào ngày 27 tháng 10 trước Đại học Lenoir-Rhyne, một đội khác của Hội nghị Nam Đại Tây Dương. Homecoming Weekend sẽ bao gồm một loạt các hoạt động đặc biệt bao gồm một cuộc diễu hành, 5K Run, giải đấu gôn và một số cuộc họp mặt của các lớp. Trận đấu sẽ bắt đầu vào lúc 1:30 chiều. Bulldogs sẽ kết thúc mùa giải 2012 của họ bằng một trận đấu không tổ chức hội nghị tại North Greenville College ở Tigerville, South Carolina vào ngày 3 tháng 11 và một trận đấu hội nghị trên sân nhà với Tusculum College vào ngày 11 tháng 11. Vòng loại trực tiếp của hội nghị sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 11 tại các địa điểm. xác định.

Wingate Bulldogs được huấn luyện bởi Joe Reich, người có thành tích 71-49 trong 11 năm làm huấn luyện viên trưởng. Các trận đấu trên sân nhà được tổ chức tại Sân vận động Irwin Belk của trường đại học, nơi có 3.000 người hâm mộ. Vé trò chơi đơn là $ 12 cho chỗ ngồi vào cửa chung và $ 16 cho chỗ ngồi đặt trước. Trong khuôn viên trường có bãi đậu xe. Đại học Wingate nằm cách Monroe, North Carolina, ngoài khơi US Hwy 74 ở Wingate, 6 dặm về phía nam của Monroe, North Carolina. Người hâm mộ nên vào khuôn viên trường tại cổng chính và lái xe 1 dặm trên Đường Camden đến Sân vận động Irwin Belk.

Categories: Business